THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Trọng lượng tịnh: Lon 350g
- Thành phần: 100% Đậu lăng đỏ.
- Hạn sử dụng: 12 tháng.
- Hướng dẫn sử dụng: Cho đậu lăng đỏ vào cháo và cho thêm ít nhất lượng nước gấp đôi lượng đậu. Đun sôi, đậy nắp và nấu lửa nhỏ trong 10 – 15 phút hoặc cho đến khi đậu mềm. Thêm tỏi, hành và gia vị theo khẩu vị người sử dụng. Đậu lăng có thể được dùng để nếu cháo, nấu sữa, nấu súp, làm bánh, trộn salad, nấu cari,…
- Bảo quản: Nhiệt độ thường, thoáng mát. Ngon hơn khi bảo quản lạnh. Đậy kín nắp sau khi mở sản phẩm.
- Xuất xứ: Ấn Độ
- Lon 350g: 57,000đ
CÔNG DỤNG SẢN PHẨM
- Giàu dinh dưỡng: Đậu lăng đỏ là nguồn cung cấp dồi dào protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
- Protein: Cung cấp protein thực vật chất lượng cao, tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch.
- Chất xơ: Giàu chất xơ hòa tan và không hòa tan, giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru, ngăn ngừa táo bón và hỗ trợ sức khỏe đường ruột.
- Vitamin và khoáng chất: Cung cấp nhiều vitamin B, folate, sắt, magiê, kali,… cần thiết cho cơ thể.
- Chất chống oxy hóa: Hàm lượng chất chống oxy hóa cao, giúp bảo vệ tế bào khỏi gốc tự do, giảm nguy cơ ung thư và lão hóa.
- Hỗ trợ giảm cân: Chất xơ cao trong đậu lăng đỏ giúp tạo cảm giác no lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
- Tốt cho hệ tim mạch: Chất xơ hòa tan giúp giảm cholesterol xấu (LDL) và tăng cholesterol tốt (HDL), bảo vệ tim mạch.
- Giàu chất chống oxy hóa: Chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào khỏi tác hại của gốc tự do, giảm nguy cơ ung thư và lão hóa.
- Tăng cường hệ miễn dịch: Vitamin và khoáng chất trong đậu lăng đỏ giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại bệnh tật.
- Cải thiện sức khỏe não bộ: Vitamin B và folate trong đậu lăng đỏ giúp cải thiện trí nhớ, khả năng tập trung và chức năng não bộ.
- Tốt cho phụ nữ mang thai: Folate trong đậu lăng đỏ giúp phát triển trí não và hệ thần kinh của thai nhi.
- Dễ chế biến và sử dụng: Đậu lăng đỏ có thể nấu cháo, làm súp, salad, thêm vào bánh mì, bánh mì kẹp,…
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
Trong 100g đậu lăng đỏ thô có chứa:
- Calo: 352 kcal
- Chất béo: 1.06g
- Chất xơ: 10.7g
- Tinh bột: 49.9g
- Canxi: 35mg
- Sắt: 6.51mg
- Magie: 47mg
- Phốt pho: 281mg
- Kali: 677mg
- Vitamin C: 4.5mg
- Vitamin B1: 0.873mg
- Vitamin B2: 0.211mg
- Vitamin B3: 2.605mg
- Vitamin B6: 0.54g
- …
Trong 100g đậu lăng thô chứa đến 24,63g protein, chiếm 25% tổng trọng lượng đậu. Tuy nhiên, hàm lượng protein này chỉ còn lại 9,02g sau khi luộc chín (không cho muối).
Điểm nổi bật của đậu lăng đỏ Cát Khánh:
- Nhập khẩu chính ngạch từ Ấn Độ: Nơi nổi tiếng với nguồn cung cấp đậu lăng đỏ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Đảm bảo sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Chất lượng:
- Hạt đậu lăng được tuyển chọn kỹ lưỡng: Đảm bảo hạt to, đều, màu sắc đỏ tươi, không bị hư hỏng hay lẫn tạp chất.
- Quy trình chế biến hiện đại: Giữ nguyên hương vị thơm ngon và dinh dưỡng tự nhiên của hạt đậu lăng.
- Sử dụng nguyên liệu vụ mùa mới nhất nên có vị thơm ngon trọn vẹn.
- Không sử dụng hóa chất bảo quản: An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
📌 Lưu ý: Nên ăn đậu lăng đỏ với lượng vừa phải, khoảng 60g mỗi ngày.
Hashtag: Hatdinhduong, ThucphamdinhduongCatKhanh, healthy, daulangdo, daulangdoorganic, dau, daulang
Xem thêm
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.