THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Khối lượng tịnh: Hủ thủy tinh 200g, Hủ thủy tinh 180g, Hủ thủy tinh 100g, nắp hoa đào 250g, hộp giấy 450g, lon 380g, lon 250g, lon 180g, lon 100g.
- Thành phần: Hạt điều 99%, Muối 1%
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Bảo quản: Nhiệt độ thường, thoáng mát. Ngon hơn khi bảo quản lạnh. Đậy kín nắp sau khi mở sản phẩm.
- Xuất xứ: Việt Nam
CÔNG DỤNG SẢN PHẨM
- Bổ sung năng lượng và dinh dưỡng:
- Hạt điều cung cấp dồi dào protein, chất béo tốt, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như vitamin E, B6, magie, kẽm,…
- Giúp cung cấp năng lượng tức thời, duy trì sức khỏe tổng thể.
- Tăng cường hệ miễn dịch:
- Chứa hàm lượng vitamin C cao, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các tác nhân gây bệnh.
- Phòng ngừa thiếu máu:
- Là nguồn cung cấp sắt dồi dào, giúp ngăn ngừa và điều trị tình trạng thiếu máu.
- Phòng ngừa sỏi mật:
- Magie trong hạt điều giúp giảm cholesterol trong túi mật, từ đó ngăn ngừa hình thành sỏi mật.
- Phòng bệnh ung thư:
- Chứa chất chống oxy hóa cao, giúp trung hòa các gốc tự do, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.
- Tốt cho tóc và da:
- Vitamin E trong hạt điều giúp dưỡng tóc, da chắc khỏe, mịn màng.
- Nâng cao sức khỏe tim mạch:
- Chất béo không bão hòa đơn trong hạt điều giúp giảm cholesterol xấu, tăng cholesterol tốt, tốt cho tim mạch.
- Tốt cho xương khớp:
- Magie và canxi trong hạt điều giúp xương chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương.
- Hỗ trợ giảm cân:
- Chất xơ trong hạt điều giúp tạo cảm giác no lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
- Tốt cho não bộ:
- Vitamin B6 trong hạt điều giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường khả năng tập trung.
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
Trong 100g hạt điều chín có chứa thành phần dinh dưỡng gồm:
- 553 calo
- 22g chất đạm
- 85g chất béo
- 19g carbohydrate
- 49g tinh bột
- 68mg sắt
- Nhiều thành phần vitamin và khoáng chất khác như magie, photpho, kali,…
Điểm nổi bật về dinh dưỡng của hạt điều Việt Nam thương hiệu Cát Khánh:
- Hạt điều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ Bình Phước – vùng nguyên liệu uy tín tại Việt Nam… đảm bảo chất lượng cao và hương vị thơm ngon đặc trưng.
- Sử dụng Nguyên liệu vụ mùa mới nhất nên có vị thơm ngon trọn vẹn.
- Rang củi nên có vị ngọt, bùi, thơm đặc trưng.
Quy trình chế biến:
- Sử dụng công nghệ hiện đại: Giúp giữ nguyên hương vị thơm ngon, giòn tan và dưỡng chất tự nhiên của hạt điều.
- Nói không với hóa chất bảo quản: Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ: Mọi khâu từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
- Kỹ thuật rang bằng củi giữ nguyên vị ngọt, béo của hạt điều.
- Hạt điều Việt Nam được đánh giá cao bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy, bùi bùi, giòn tan, có vị ngọt thanh nhẹ và hậu vị đặc trưng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Ăn trực tiếp.
- Hạt điều cắt nhỏ thêm vào salad sẽ tạo ra một món ăn giòn tan và giàu dinh dưỡng.
📌 Lưu ý:
- Nên ăn hạt điều rang muối với lượng vừa phải, khoảng 30-50g mỗi ngày.
Hashtag: Hatdinhduong, ThucphamdinhduongCatKhanh, healthy, hatdieurangmuoi, hatdieu, hatdieungon, hatdieudinhduong
Xem thêm
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.