Muốn chọn hạt dinh dưỡng chất lượng, Bạn tuyệt đối đừng quên những điều sau đây

Hạt dinh dưỡng đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Vì nó có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng là điều mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng cần phải biết. Sau đây CATKHANH sẽ mách bạn các tiêu chí để lựa chọn được dòng sản phẩm hạt dinh dưỡng chất lượng mà bạn không thể bỏ qua.

Xem kĩ ngoại hình của hạt

Trước khi biết được thành phần hay là mùi vị bên trong thì người tiêu dùng cần xem xét về ngoại hình của hạt, nó có đảm bảo được các tiêu chuẩn sau đây hay không nhé:

  • Phải đảm bảo hạt có kích thước đồng đều nhau, không có sự chênh lệch quá lớn giữa các hạt. Những loại hạt tròn thì phải đảm bảo hạt đó có độ căng bóng vừa phải.
  • Đối với màu sắc của hạt hãy lưu ý hạt chất lượng phải có màu sáng cũng như không có các vết thâm trên bề mặt của hạt.
  • Cần phải xem kỹ để đảm bảo hạt không có dấu hiệu ẩm mốc hay bị hư. Đối với những loại hạt có vỏ và không xem được hạt bên trong thì cần chú ý: xem đầu của hạt nếu nó có vết đen xám kéo dài và khe hở của đầu hạt quá rộng thì cũng không nên mua. Bởi hạt này có thể đã bị hư hoặc đã tiếp xúc với không khí nhiều sẽ không còn chất lượng như ban đầu.

Nếu bạn không thể đến trực tiếp Cửa hàng để lựa chọn và mua online thì bạn có thể lựa chọn những sản phẩm chất lượng dựa vào những tiêu chí sau đây:

  • Đảm bảo hạt phải có thông tin rõ ràng về địa chỉ, cách liên lạc với nơi bán hàng cũng như nguồn gốc, xuất xứ của hạt từ đâu.
  • Hạt phải có đầy đủ các chính sách bán hàng từ nhà cung cấp như: Phí vận chuyển như thế nào, giá bán cụ thể, vấn đề thanh toán, việc giao hàng có được kiểm tra hay không?.
  • Nên yêu cầu cửa hàng gửi hình hạt thực tế của sản phẩm với nhiều góc chụp khác nhau. Ưu tiên video quay cận cảnh sản phẩm.

Cách lựa chọn từng loại hạt

Mỗi loại hạt sẽ có những đặc điểm nhận dạng và cách để phân biệt hạt chất lượng khác nhau.

Đối với hạt Macca: Đối với hạt mắc ca của Úc thì nó sẽ có vỏ ngoài cứng đồng thời sẽ có mùi thơm và vị hơi ngọt. Đặc biệt là đối với những loại hạt mắc ca nhỏ thường có giá thành đắt hơn so với những loại mắc ca khác vì nó chứa hàm lượng chất dinh dưỡng nhiều hơn.

Đối với hạt óc chó: thì nên lựa chọn những quả có vỏ sáng đều màu và không xuất hiện những kế vệt màu đen trên vỏ. Đồng thời phải lựa chọn những hạt có kích thước đồng đều và quan trọng nhất là phải xem nguồn gốc xuất xứ của hạt đó.

Lựa chọn địa điểm, thương hiệu uy tín

Để đảm bảo chất lượng của hạt và tránh mua phải loại kém chất lượng thì nên lựa chọn mua ở những địa điểm, thương hiệu uy tín. Nhất là những thương hiệu đã có nhiều năm hoạt động trong việc xuất nhập khẩu các loại hạt dinh dưỡng.

Ưu tiên lựa chọn những công ty nhập khẩu độc quyền của một hãng hạt có tiếng ở nước ngoài. Như vậy người tiêu dùng có thể an tâm được sản phẩm mình mua là loại chính hãng.

Nếu bạn chưa biết nên mua hạt dinh dưỡng chất lượng ở đâu. Thì CATKHANH sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Bởi CATKHANH là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Absolute Organic – Úc tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, CATKHANH còn là công ty chuyên xuất nhập khẩu và đóng gói các loại hạt dinh dưỡng và trái cây sấy mang thương hiệu cùng tên.

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực này, CATKHANH luôn cố gắng mang đến những dòng sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất dành sức khỏe người tiêu dùng.